back to top
19 C
Chư Sê
Thứ Năm, 11 Tháng Tư, 2024

Cách để không bị hụt năng lượng

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Ngày nay nhiều điện thoại thông minh ra đời, và phần lớn trong số chúng ta nhiều người đều đang có một chiếc điện thoại thông minh nào đó. Với một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể mở một lúc nhiều ứng dụng, và đôi khi bạn quên tắt tất cả những ứng dụng đó.

Và mỗi khi bạn dùng điện thoại bạn lại vô cùng ngạc nhiên “tại sao điện thoại tôi mau hết pin vậy”. Đôi khi bạn nghĩ rằng pin điện thoại đang có vấn đề. Nhưng sự thật là do bạn mở nhiều app (ứng dụng) cùng một lúc.

Cách xử lý hết sức đơn giản, bạn chỉ cần tắt các app đi và chỉ mở ứng dụng nào bạn cần. Dùng xong lại tắt thì pin bạn sẽ có trữ lượng nhiên liệu nhiều, thời gian sử dụng cho một lần sạc sẽ lâu hơn.

Niệm lành sanh tướng đẹp và các tần số rung động năng lượng

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Điều này ta cũng có thể áp dụng cho sức khỏe bản thân, sức khỏe bản thân ta cũng như vậy. Đôi khi ta cảm thấy mình bị hụt năng lượng, cảm giác hụt năng lượng này có thể có nguyên nhân từ việc ta đã để cho các app trong tâm chạy tự do cùng một lúc.

Ta đã để cho app lo lắng, app sợ hãi, app phiền muộn, app tức giận,… chạy cùng một lúc. Ta không để cho tâm trí được trống, được nghĩ ngơi thì tất nhiên năng lượng được tiêu thụ quá tải. Vì thế cảm giác hụt năng lượng xuất hiện.

Cách tắp các app trong tâm để phục hồi năng lượng chính là sự tĩnh lặng của tâm trí.

Bạn trở về sống trọn vẹn nhận biết trong từng khoảnh khắc, có mặt cho bất kỳ điều gì bản thân đang làm. Nếu không làm gì thì trọn vẹn nhận biết hơi thở đang vào ra.

Chỉ cần thực hành đơn giản như vậy thôi bạn sẽ thấy năng lượng phục hồi lại rất nhanh.

Những việc không cần thiết, những suy nghĩ không ích lợi lang man ta tập buông xuống. Như vậy thì sinh lực sống sẽ phục hồi mạnh mẽ và thăng hoa.

Không suy nghĩ miên man

Không làm trong rộn ràng

Sống thảnh thơi, rỗng lặng

Năng lượng luôn ngập tràn.

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn