back to top
26.1 C
Chư Sê
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024

Trung ương Giáo hội tiếp Ngài Đại sứ Cộng hòa Kazakhstan

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Ngày 19-3, Đại sứ Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh cùng các cán bộ đại sứ quán đã đến chùa Quán Sứ – Trụ sở T.Ư GHPGVN thăm chư tôn đức Giáo hội.

Thượng tọa.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký HĐTS, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế TƯGH cùng chư tôn giáo phẩm văn phòng TƯGH đã tiếp Ngài Đại sứ Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh cùng các cán bộ Đại sứ quán. 

Trong không khí thân mật, Ngài Đại sứ Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh gửi lời chúc mừng năm mới đến chư tôn giáo phẩm GHPGVN với những điều bình an, tốt đẹp; đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi chư tôn đức GHPGVN từng đến thăm Kazakhstan.

Đại sứ Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh và Thượng tọa Thích Đức Thiện - Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký HĐTS, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế TƯGH.

Đại sứ Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh và Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký HĐTS, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế TƯGH.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Kazakhstan ngỏ lời mời Thượng tọa Thích Đức Thiện làm Đại sứ thiện chí cho Hội nghị các nhà lãnh đạo tôn giáo thế giới – Hội nghị do Kazakhstan tổ chức. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Kazakhstan trao danh hiệu này trong hội nghị sắp tới.

Đáp từ, Thượng tọa.Thích Đức Thiện gửi lời chúc mừng năm mới đến Ngài Đại sứ và nhân dân Kazakhstan khi Tết cổ truyền đang đến gần. 2 đất nước tuy ở xa nhưng rất gần, Thượng tọa luôn có tình cảm tốt đẹp với đất nước, con người Kazakhstan. Đồng thời, trân trọng cảm ơn chính phủ Kazakhstan đã có sáng kiến tổ chức hội nghị các nhà lãnh đạo tôn giáo thế giới; và vinh dự. Thượng tọa cũng trân trọng mời các đoàn lãnh đạo tôn giáo của Kazakhstan có dịp sang thăm Việt Nam và GHPGVN.

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn