back to top
19.7 C
Chư Sê
Thứ Tư, 10 Tháng Tư, 2024

Vlogger Huy Cung chia sẻ cơ duyên xuất gia

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Gần đây hình ảnh vlogger Huy Cung xuất gia được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Trước những lời bàn tán từ cộng đồng mạng, Huy Cung đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Trong đoạn clip mới đây chia sẻ về cơ duyên xuất gia, nam vlogger đã khẳng định: “đến ngày 10/3/2024 Huy đã đủ đại phước duyên và có thể chính thức xuất gia về với ngôi nhà của Như Lai”.

Nam vlogger chia sẻ trên trang cá nhân :'Vượt qua bao thử thách Thiện Huy đã có được đại phước duyên xuất gia về với ngôi nhà Như Lai...'

Nam vlogger chia sẻ trên trang cá nhân :”Vượt qua bao thử thách Thiện Huy đã có được đại phước duyên xuất gia về với ngôi nhà Như Lai…”

Chia sẻ cơ duyên đến với Phật Pháp, Huy Cung cho rằng: “Cách đây 3 năm xem được full 55 tập phim về cuộc đời Đức Phật, đó cũng chính là bước ngoặt cuộc đời của Huy…Huy như bừng vỡ về sự thật của thế gian này, Huy hoàn toàn bị thuyết phục trước trí tuệ và tâm từ bi vô lượng của Đức Phật”. Cũng từ đó Huy Cung bắt đầu nghiên cứu về Phật Pháp. Nam vlogger chia sẻ: “Huy không còn thấy tiền bạc, danh tiếng quá quan trọng nữa, mà thay vào đó Huy sống cho đi nhiều hơn, đi làm từ thiện nhiều hơn…trí tuệ và lòng từ bi mới là tài sản quý giá nhất trên cuộc đời này”.

Anh cũng không nhắc gì đến những câu chuyện cũ trong quá khứ, chỉ tập trung vào bản thân ở hiện tại và hướng đến các hoạt động cộng đồng. Anh bộc bạch thêm là “Huy đang được trải nghiệm thứ hạnh phúc trong từng giây, từng phút, từng hơi thở và cố gắng nổ lực tu tập Giới Định Huệ” để có thể giúp nhiều người hơn. Gần cuối clip Huy Cung chia sẻ mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ về tinh thần của tất cả mọi người để anh có thể vững bước trên con đường tu tập.

Theo nguồn tin của Phatgiao.org.vn, được biết Huy Cung xuất gia ở Mái ấm Minh Trần tại Bình Phước, nơi mà anh có cơ duyên tu tập và hoạt động thiện nguyện sau thời gian dài gắn bó. 

Huy Cung cũng thường chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình vào chùa của mình.

Huy Cung cũng thường chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình vào chùa của mình.

Huy Cung không phải là cái tên xa lạ với giới trẻ. Chàng trai sinh năm 1995 là một trong số những Vlogger từng nổi đình nổi đám trên YouTube Việt Nam với phong cách hài hước, châm biếm, hút hàng triệu lượt xem. 

Từ một người năng nổ, hoạt ngôn trên MXH, Huy Cung trở nên kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trên các nền tảng truyền thông. Đặc biệt là sau khoảng thời gian dịch Covid-19 kéo dài, Huy Cung cũng bắt đầu bén duyên với các công việc thiện nguyện và tập trung vào cuộc sống cá nhân nhiều hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn