22.6 C
Chư Sê
Thứ Tư, 22 Tháng Năm, 2024

Triển lãm “Tĩnh” tại Lưu gia Art Gallery

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Hôm nay, 7/4, triển lãm mỹ thuật “Tĩnh” đã được khai mạc tại Lưu gia Art Gallery – số 628A đường Võ Nguyên Giáp, P.An Phú, TP.Thủ Đức (TP.HCM), với gần 50 tác phẩm tranh cùng những tác phẩm gốm sứ, phần lớn của Thượng tọa Thích Nhuận Thường và Đại đức Thích Đạo Nguyên.

Audio

Họa sĩ Quang Sơn và Đình Cường cũng có đóng góp tác phẩm tại triển lãm lần này.

Cắt băng khai trương Lưu gia Art Gallery và khai mạc triển lãm 'Tĩnh'

Cắt băng khai trương Lưu gia Art Gallery và khai mạc triển lãm “Tĩnh”

Phát biểu khai mạc, họa sĩ Nhuận Thường cho biết, triển lãm mong muốn đem đến cho người thưởng lãm một không gian nghệ thuật mang tinh thần “Tĩnh” – như chính cái tên chủ đề triển lãm.

“Đến với “Tĩnh” người xem có cơ hội lắng lại với những bức vẽ sơn dầu, sơn mài, khắc gỗ về Đức Phật, sen, khởi nguồn, pháp khí nhà thiền, Tổ sư Bồ Đề Đạt Ma…”, Phật tử Thiện Mỹ chia sẻ khi tham quan triển lãm.

Được biết, họa sĩ Thích Nhuận Thường là người có thâm niên trong mỹ thuật Phật giáo, có hàng trăm tác phẩm trên nhiều chất liệu như sơn dầu, sơn mài, khắc gỗ…

Chủ nhân của Lưu gia Art Gallery là kiến trúc sư Ngô Vũ Hoàng Lưu – một người ăn chay trường từ nhỏ và có tình yêu đặc biệt với hội họa nên quyết tâm mở phòng tranh, khai trương bằng một triển lãm mỹ thuật Phật giáo.

Empty
Không gian triển lãm 'Tĩnh'

Không gian triển lãm “Tĩnh”

Chư tôn đức và Phật tử tham quan triển lãm

Chư tôn đức và Phật tử tham quan triển lãm

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn