back to top
23.6 C
Chư Sê
Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Sống yêu thương nhưng không phụ thuộc…

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Cứ sống tử tế là được, đừng bao giờ cố gắng để khiến bất cứ một ai yêu thích bạn. Khi bạn càng cố gắng để được yêu thương thì bạn càng dễ bị phụ thuộc cảm xúc vào người khác và càng dễ bị thất vọng, đau lòng và mất tự tin vào bản thân.

Hãy cứ sống là chính mình, sống chân thành, yêu thương, tử tế, từ bi và nhân hậu. Sống không lợi dụng người khác, cũng không cho người ta lợi dụng mình, sống không nghĩ xấu, không ganh tị, không đánh giá người khác. Sống để tự mình cảm thấy tự hào về chính mình là được.

Muốn thương yêu phải hiểu biết

26907644_412928669139140_1369709042395432296_n

Không bao giờ so sánh bản thân mình với người khác, không quan tâm ai ghét mình hay thích mình, không quan tâm mình có bạn hay không có bạn. Càng ít bạn càng tốt, bạn nào trân trọng mình, yêu quý mình, thì mình trân trọng yêu quý lại nếu không hãy dứt khoát rời đi.

– Tôi đã rời bỏ gần hết tất cả những người bạn bè thân thiết của mình và tôi biết ơn vũ trụ đã cho tôi trí tuệ để làm được điều đó. Và tôi đã không còn là ngưới của ngày xưa , tôi cảm thấy tâm hồn mình được tự do và thoải mái hơn rất nhiều, tôi ít bị phụ thuộc cảm xúc vào người khác như ngày xưa.

Tôi chia sẻ vì mong bạn cũng được hạnh phúc hơn, thoải mái hơn, tự tin hơn khi bớt bị phụ thuộc cảm xúc vào người khác. Khi không còn cảm thấy phiền lòng nếu như ai đó giận bạn, không vui với bạn, lợi dụng bạn, không tôn trọng bạn, ganh tị với bạn…vv..

Tôi chính là người bạn tốt nhất của tôi, tôi là người yêu chân thành nhất của tôi, là người hiểu tôi nhiều nhất, yêu thương tôi và trân trọng tôi nhiều nhất.

Tôi sống và có thể tự hào rằng tôi chính là một sự may mắn cho bất cứ ai được trở thành người yêu của tôi và bạn bè của tôi bởi, tôi yêu thương tôi và tôi yêu thương họ chân thành không vì bất cứ một điều kiện gì hết.

– Sống, tôi là một cá nhân. Chết, tôi là một cá nhân. Không ai quyết định thay tôi; tôi là người quyết định về chính mình.

Đây là chân giá trị. Đây là sự chính trực. Đây là điều mà một con người nên thấu triệt để trọn vẹn với chính mình và các mối tương giao..

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn