back to top
22.6 C
Chư Sê
Thứ Năm, 11 Tháng Tư, 2024

Sẽ có thi món chay tại cuộc thi “Đầu bếp Việt Nam tài năng” lần 10

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Ban tổ chức cuộc thi “Đầu bếp Việt Nam tài năng” lần 10 cho biết, đây là một trong những phần thi quan trọng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho thí sinh, ban giám khảo, người tham dự.

Audio

Theo đó, cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng lần 10 năm 2024 (VNCC 2024) trong khuôn khổ triển lãm Food and Hotel Vietnam 2024 được tổ chức từ ngày 19 đến 21-3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu tạo nền tảng cho các tài năng ẩm thực Việt Nam và quốc tế giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp.

Họp báo công bố cuộc thi

Họp báo công bố cuộc thi

Điểm nhấn nổi bật của cuộc thi năm nay là không khí cực kỳ sôi động từ các phần thi: món nóng, món tráng miệng, trang trí bánh kem, biểu diễn & trưng bày nghệ thuật điêu khắc củ quả, trưng bày bánh gừng – chủ đề Quê hương Việt Nam.

Bên cạnh đó, năm nay cuộc thi hứa hẹn sẽ trở lại đầy hấp dẫn với nhiều phần thi đặc biệt và mới lạ: “Phần thi Pizza Real California Milk lần III”, “Phần thi món Á từ gạo”, “Phần thi món chay” và “Phần thi VNCC Fine Dining Challenge”.

Ban tổ chức cho biết, tất cả đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, catering… những người yêu ẩm thực, các bạn sinh viên bếp tại các trường dạy nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học và các tổ chức, hiệp hội liên quan đến ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam và Châu Á đều có thể tham gia sự kiện ẩm thực này.

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn