back to top
19.7 C
Chư Sê
Thứ Tư, 10 Tháng Tư, 2024

Bốn câu nói gửi những người khó ngủ

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Việc nghĩ mãi không thông thì đừng nghĩ; cái đạt không được, thôi đừng chờ, bức ép bản thân thì được gì?

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

1. Đời một người, thật ra không cần quá nhiều thứ, mạnh khỏe và bình an là được. Đầy đủ hai thứ này chính là giàu có. Sở dĩ người ta mỏi mệt phân nửa là vì đấu tranh sinh tồn, phần còn lại là bởi cứ tị nạnh so bì. Thật ra dù bạn cảm thấy mình bất hạnh đến đâu, trên đời cũng sẽ có người đau khổ hơn bạn.

2. Cuộc sống, có nhiều việc không phải nhìn thấy hy vọng mới cố gắng, mà nhờ nỗ lực mới có hy vọng. Nếu cảm thấy quá khứ huy hoàng hơn hiện tại, chứng tỏ sự nỗ lực của bạn vẫn là chưa đủ.

3. Mỗi ngày có rất nhiều chuyện có thể quật ngã bạn, nhưng thật sự cái làm bạn không thể đứng lên, là tinh thần của chính mình. Khi gặp chuyện bất ngờ, tâm trạng không bình thường thì càng ít lời càng tốt, và đừng quyết định bất cứ việc gì, để tránh hối hận về sau.

4. Việc nghĩ mãi không thông thì đừng nghĩ; cái đạt không được, thôi đừng chờ, bức ép bản thân thì được gì? Nếu thật sự là của bạn, rồi sẽ thuộc về bạn; bằng không phải thì cũng đừng cưỡng cầu. Cố gắng rồi, trân trọng rồi, hết lòng rồi thì cứ để nhân duyên quyết định vậy.

Phật dạy: Bí quyết cho giấc ngủ ngon

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn