back to top
31.2 C
Chư Sê
Thứ Tư, 10 Tháng Tư, 2024

Ninh Bình: Gặp mặt, giao lưu với chức sắc các tôn giáo 

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Công an và UBMTTQVN H.Nho Quan (Ninh Bình) vừa phối hợp tổ chức gặp mặt, giao lưu với chức sắc các tôn giáo trên địa bàn huyện, hôm 4/3.

Audio
Thượng tọa Thích Minh Quang trao đổi tại buổi gặp mặt

Thượng tọa Thích Minh Quang trao đổi tại buổi gặp mặt

Thượng tọa Thích Minh Quang, Ủy viên Thư ký Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình; Thượng tọa Thích Đức Lợi, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nho Quan cùng đông đảo các chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện Nho Quan tham dự.

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Khắc Tiệp, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương năm 2023 và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.

Ông Tiệp ghi nhận và khẳng định, trong kết quả chung của ổn định và phát triển kinh tế, xã hội đó có sự đóng góp quan trọng của các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn, các chức sắc tôn giáo đã động viên tín đồ phát huy những giá trị tốt đẹp, nêu cao tinh thần trách nhiệm của công dân, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua tại địa phương.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt, giao lưu chụp hình lưu niệm

Các đại biểu dự buổi gặp mặt, giao lưu chụp hình lưu niệm

Đại diện chức sắc các tôn giáo bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm qua. Đồng thời khẳng định, cộng đồng các tôn giáo luôn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tôn chỉ, mục đích đã đề ra, tiếp tục đoàn kết, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền trong quá trình triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ngoài ra, các chức sắc, chức việc tôn giáo cũng nêu kiến nghị, đề xuất các vấn đề liên quan đến hoạt động tôn giáo và các lĩnh vực của đời sống xã hội…

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa, quà và động viên chức sắc các tôn giáo tiếp tục góp phần gắn kết khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Hữu Tình

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn