back to top
29.4 C
Chư Sê
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024

Hoàn cảnh bi thương của nam sinh lớp 8 bị hành hung chấn thương sọ não

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img

Bố mất vì tai nạn lao động, nam sinh lớp 8 và mẹ vừa chuyển hộ khẩu về quê ngoại ở huyện Cẩm Khê được vài tháng, chưa kịp về ở hẳn nay đã phải đối diện với cửa tử vì bị đánh đến chết não, hi vọng sống mong manh.

Những ngày qua, vụ việc cháu Đ – nam sinh quê ở Phú Thọ bị hành hung khi đang chơi bóng rổ ở quận Long Biên, TP Hà Nội dẫn đến chết não, tiên lượng xấu đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Hiện, cháu Đ đã được chuyển viện về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Theo tờ Hoa học trò, gia đình Đ. có hoàn cảnh éo le. Cách đây 3 năm, bố của Đ. mất do tai nạn giao thông. Nhà chỉ còn Đ. và mẹ. Hằng ngày, cô L. đi bán hàng rong, cố gắng mưu sinh để kiếm tiền nuôi cậu con trai ăn học nên người. Từ khi con gặp nạn, cô L. không rời con một bước.

Cháu Đ đã chuyển viện về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trưa 26.3. Ảnh: GĐCC.

Cháu Đ đã chuyển viện về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trưa 26.3. Ảnh: GĐCC.

Thương cảm với hoàn cảnh mẹ con cô L., cộng đồng mạng đã quyên góp, hỗ trợ tiền giúp Đ. chữa bệnh. Nhưng khi nhận được hơn 100 triệu đồng, cô L. xin tri ân, cảm tạ tấm lòng của mọi người và xin ngừng nhận hỗ trợ vì “biết con khó có thể được cứu sống, sự sống của con cố gắng chỉ duy trì được vài ngày…”. Mong muốn của cô L. là những người hành hung con trai mình sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng Văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Hà Nội), người tham gia tố tụng, hỗ trợ pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại thông tin, ngày 26/3 gia đình đã đưa Đ. về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, duy trì thở máy cho Đ.

Rate this post
- Advertisement -spot_img

Đọc tiếp

- Advertisement -spot_img

Dành cho bạn